Farmer using farmgo

Nền tảng chuyển đổi số cho trang trại chăn nuôi

Nền tảng chuyển đổi số cho trang trại có được một quy trình sản xuất minh bạch trong đó các trang trại chăn nuôi số hóa tất cả các nghiệp vụ trong trang trại, thu thập tự động thông số môi trường từ cảm biến (IoT) và liên kết tất cả các nghiệp vụ đó lại với nhau một cách tổng thể.

Và quan trọng nhất FarmGo đáp ứng được các nghiệp vụ chăn nuôi phức tạp cho cả những doanh nghiệp chăn nuôi siêu lớn theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

FarmGo đang là nền tảng chuyển đổi số cho trang trại
duy nhất tại Việt Nam

FarmGo có các phiên bản trên máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh, tivi thông minh hoàn toàn giúp việc quản lý trang trại trở lên dễ dàng, tiện dụng và tiết kiệm chi phí trong quá trình quản lý.

chuyển đổi số cho trang trại

Giao tiếp tới các thiết bị phần cứng trong trang trại

Việc có thể giao tiếp với các thiết bị cảm biến môi trường (IoT) hoàn toàn giúp cho các trang trại tổng hợp tự động được các thông số môi trường và tham chiếu đến với các thông số vật nuôi, thức ăn, thuốc thú y, chế phẩm đã sử dụng để đưa ra các cảnh báo sớm và giúp cho trang trại có được báo cáo theo dạng biểu đồ dễ hiểu về thực trạng công việc sản xuất. Điều quan trọng nhất chuyển đổi số cho trang trại là các nhà quản lý phải đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Xem bảng giá

Áp dụng chuyển đổi số cho trang trại việc quản trị dễ dàng hơn

Nông nghiệp trong kỷ nguyên 4.0 đang dần thay đổi hoàn toàn lĩnh vực chăn nuôi truyền thống. Công nghệ giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, quản lý thông minh hơn, nắm bắt thông tin nhanh chóng và quan trọng nhất công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn hơn dựa trên dữ liệu.

FarmGo truy xuất nguồn gốc

Truy xuất nguồn gốc, nâng tầm vật nuôi

Bắt đầu từ nguồn gốc bố mẹ và tất cả những tác động tới vật nuôi, sẽ được FarmGo tổng hợp giúp cho việc truy xuất nguồn gốc trở lên thực tế và dễ hàng hơn.

Nhờ việc chuyển đổi số cho trang trại mà các trang trại có thể bán được vật nuôi với mức giá cao hơn và có cơ hội xuất khẩu tới các thị trường tiêu thụ khó tính.

Hỗ trợ sử dụng FarmGo

Đồng hành & phát triển

Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm giúp FarmGo ngày hàng hoàn thiện và mang lại những giá trị lớn lao cho khách hàng sử dụng.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong xuyên suốt quá trình sử dụng và vận hành trong trang trại.

Theo dõi các hoạt động của chúng tôi trên fanpage facebook.

Thông tin thêm tại: Liên Hệ

Hãy để FarmGo
đồng hành sản xuất cùng trang trại của bạn

Đăng ký miễn phí

Hotline 24/7

Facebook page

Xem các bài viết, sự kiện và các thông tin hoạt động và nhận trả lời các phản hồi nhanh nhất trên Facebook.

Kênh youtube

Hẫn dẫn chăn nuôi và hướng dẫn sử dụng phần mềm trên video giúp việc tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chatbot 24/07

Tại cửa sổ chat ở góc bên phải phía dưới website chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.