Phần mềm FarmGo là một ứng dụng đa nền tảng được xây dựng từ trang trại, để quản lý trang trại

Không giống như những phần mềm khác. Phần mềm FarmGo được thiết kế và xây dựng lên từ trang trại chăn nuôi của chúng tôi cùng rất nhiều những trang trại khác khi chúng tôi hỗ trợ kĩ thuật.

Những cách quản lý trang trại truyền thống đã làm chúng tôi thực sự mệt mỏi chính vì vậy chúng tôi quyết định phát triển phần mềm quản lý trang trại FarmGo và sau đó tất cả mọi thứ đã dễ dàng với chúng tôi hơn rất nhiều.

Hiện tại phần mềm FarmGo
đang là giải pháp quản lý trang trại phổ biến nhất
Được tin dùng bởi +10,000 trang trại

Phần mềm FarmGo có các phiên bản trên máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh, tivi thông minh hoàn toàn giúp việc quản lý trang trại trở lên dễ dàng, tiện dụng và tiết kiệm chi phí trong quá trình quản lý.

Hoàn toàn phù hợp với tất các quy mô trang trại

Biết được nhu cầu và giảm thiểu công sức của người nông dân và chủ trang trại. Khi xây dựng phần mềm FarmGo, chúng tôi đã nghiên cứu các mô hình chăn nuôi của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, từ khâu chọn giống, cho ăn hay chăm sóc vật nuôi, phân đàn, tách đàn, thu hoạch… để đưa ra cách quản lý tối ưu nhất.

Xem bảng giá
phần mềm farmsolution

Sử dụng công nghệ để cuộc sống dễ dàng hơn và tạo ra sự đột phá

Nông nghiệp trong kỷ nguyên 4.0 đang dần thay đổi hoàn toàn lĩnh vực chăn nuôi truyền thống. Công nghệ giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, quản lý thông minh hơn, nắm bắt thông tin nhanh chóng và quan trọng nhất công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn hơn dựa trên dữ liệu.

Nâng tầm sản phẩm nông nghiệp

Chúng tôi những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và chăn nuôi, với khát khao cháy bỏng với ngành nông nghiệp, mong một ngày sản phẩm nông nghiệp nước nhà sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn và có giá trị hơn trên toàn thế giới. Cùng với đó chúng tôi sẽ luôn kề vai sát cánh để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

quan lý trang trại

Đồng hành & phát triển

Việc dùng phần mềm quản lý trang trại để việc hoạt động trong trang trại hiệu quả hơn, quy mô ngày càng mở rộng hơn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong xuyên suốt quá trình sử dụng và vận hành trong trang trại.

Hãy để FarmGo
đồng hành sản xuất cùng trang trại của bạn

Đăng ký miễn phí

Hotline 24/7

Facebook page

Xem các bài viết, sự kiện và các thông tin hoạt động và nhận trả lời các phản hồi nhanh nhất trên Facebook.

Kênh youtube

Hẫn dẫn chăn nuôi và hướng dẫn sử dụng phần mềm trên video giúp việc tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chatbot 24/07

Tại cửa sổ chat ở góc bên phải phía dưới website chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.