Câu hỏi thường gặp

Tôi có một trang trại với đa dạng vật nuôi, phần mềm này có đáp ứng được không?

FarmGo được thiết kế và phát triển dành riêng cho lĩnh vực chăn nuôi trong đó có chăn nuôi chuyên biệt một loại vật nuôi và chăn nuôi đa dạng nhiều loại vật nuôi vì vậy FarmGo hoàn toàn phù hợp với trang trại tổng hợp đa dạng vật nuôi.

Tôi là một danh nghiệp và có nhiều các trang trại với nhiều loại vật nuôi khác nhau FarmGo đáp ứng được không?

FarmGo cung cấp gói dịch vụ Doanh Nghiệp Lớn giúp tạo và quản lý nhiều trang trại và nhiều khu vực nuôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trên.

Tôi quan tâm về việc kinh doanh trong trang trại như: tình hình thu hoạch, lỗ lãi, tồn kho...FarmGo giải quyết vấn đề này thế nào

FarmGo cung cấp những báo cáo chi tiết của từng chuồng nuôi, khu vực nuôi, và các hoá đơn nhập và xuất bán vật nuôi vì vậy hoàn toàn có thể kiểm soát được dòng tiền lỗ lãi trong từng ngày, tháng, năm.

FarmGo có giúp truy xuất nhật ký vật nuôi không?

FarmGo giúp ghi chú nhật ký chăn nuôi hàng ngày một cách chi tiết nhất nhờ vậy có thể dễ dang truy xuất nhật ký, nguồn gốc vật nuôi một cách chính xác nhất.

Tôi chăn nuôi thuỷ hải sản vì vậy rất quan tâm đến các thông số môi trường, FarmGo quản lý điều này như nào?

FarmGo cung cấp việc quản lý các thông số môi trường thường dùng ở các farm nuôi thuỷ hải sản như pH, kH, NH3, nO2, DO, màu nước, độ trong của nước… cùng với các biểu đồ trực quan giúp cho việc đánh giá trắc quan cực kỳ hữu ích.

Tôi có trang trại gia cầm đẻ trứng vì vậy tôi quan tâm đến việc quản lý sản lượng và lượng hao hụt hàng ngày vậy FarmGo có đáp ứng được không?

Ở mục Theo dõi vật nuôi của FarmGo ngoài theo dõi sức khoẻ và tình trạng của vật nuôi cũng cung cấp theo dõi sản lượng trứng, hao hụt và hoá đơn xuất bán trứng tại tạo đơn Thu Hoạch trứng.

Hãy để FarmGo
đồng hành sản xuất cùng trang trại của bạn

Đăng ký miễn phí

Hotline 24/7

Facebook page

Xem các bài viết, sự kiện và các thông tin hoạt động và nhận trả lời các phản hồi nhanh nhất trên Facebook.

Kênh youtube

Hẫn dẫn chăn nuôi và hướng dẫn sử dụng phần mềm trên video giúp việc tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chatbot 24/07

Tại cửa sổ chat ở góc bên phải phía dưới website chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.