Chính sách hỗ trợ khách hàng

Phần mềm quản lý trang trại – FarmGo vô cùng trân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến phần mềm của chúng tôi vì vậy chúng tôi nhận thấy cần phải nỗ lực hỗ trợ quý khách hàng sử dụng và trải nghiệm phần mềm một cách đơn giản, nhanh và dễ dàng nhất.

Tuy nhiên chúng tôi cũng cần thông báo đến quý khách hàng một số thông tin về chính sách hỗ trợ để quý khách được biết và để hỗ trợ bạn tối đa trong hành trình chăn nuôi và nông nghiệp số, chúng tôi đã xây dựng một chính sách hỗ trợtừ chối hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Trường hợp từ chối phục vụ các khách hàng

FarmGo sẽ xác minh và tương tác với quý khách ngay khi quý khách đăng ký tài khoản hoặc phát sinh vấn đề cần hỗ trợ. Nếu trong vòng tối thiểu 48h quý khách không nhận được phản hồi rất có thể quý khách đã bị hệ thống tự động cùng với nhân viên của FarmGo xác minh quý khách rơi vào các trường hợp như sau:

  1. Các tài khoản vào test phần mềm.
  2. Các tài khoản vào spam phần mềm.
  3. Các chủ tài khoản nói chuyện không tôn trọng nhân viên hỗ trợ, chửi bới, dùng từ ngữ phản cảm.
  4. Địa chỉ thực tế và địa chỉ trang trại đăng ký khác nhau.
  5. Gọi điện xác nhận 2 lần không nghe máy.
  6. Nhắn tin Zalo, Message… quý khách không trả lời.

2. Hướng Dẫn Sử Dụng Tận Tâm:

Chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn chi tiết và video định kỳ để giúp bạn khám phá và tận dụng đầy đủ tính năng của FarmGo. Hãy để chúng tôi dẫn dắt bạn từng bước trên con đường quản lý trang trại hiệu quả.

3. Dịch Vụ Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7:

Nhân viên hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn có thể sử dụng hệ thống chat trực tuyến hoặc gọi điện thoại để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

4. Đào Tạo Trực Tuyến Đa Dạng:

Tham gia các khóa đào tạo trực tuyến do chuyên gia của chúng tôi tổ chức để nắm vững các kỹ năng sử dụng FarmGo. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được chứng chỉ để khẳng định kiến thức của mình.

5. Cập Nhật và Nâng Cấp Liên Tục:

Chúng tôi cam kết thường xuyên xuất bản các version bản cập nhật và nâng cấp. Hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật và duy trì tính tương thích của FarmGo.

6. Hệ Thống Phản Hồi Động:

FarmGo là sự kết hợp của công nghệ và ý kiến của bạn. Gửi phản hồi của bạn để chúng tôi liên tục cải tiến và đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng chăn nuôi nông nghiệp.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi không chỉ là cam kết, mà còn là lời hứa về sự đồng hành và phục vụ tận tâm. Hãy để FarmGo làm cho trang trại của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn mỗi ngày!

Hãy để FarmGo
đồng hành sản xuất cùng trang trại của bạn

Đăng ký miễn phí

Hotline 24/7

Facebook page

Xem các bài viết, sự kiện và các thông tin hoạt động và nhận trả lời các phản hồi nhanh nhất trên Facebook.

Kênh youtube

Hẫn dẫn chăn nuôi và hướng dẫn sử dụng phần mềm trên video giúp việc tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chatbot 24/07

Tại cửa sổ chat ở góc bên phải phía dưới website chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.