Phần mềm trang trại miễn phí TOP 1 (trong ngành chăn nuôi)

Hãy cùng xem phần mềm trang trại miễn phí  đang có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam với rất nhiều trang trại tin dùng và được nhiều những phản hồi tốt từ các trang trại chăn nuôi nhé.

phần mềm trang trại miễn phí

Trước tiên đây là một phần mềm quản lý online có các phiên bản Máy Tính và Điện thoại thông minh, iPad do vậy khi sử dụng sẽ cần phải sử dụng kết nối Internet. Tuy nhiên thì thời buổi này ở đâu mà không có kết nối Internet chứ đúng không nào?

Hãy cùng xem phần mềm trang trại miễn phí này có gì khác biệt và có phù hợp với trang trại của chúng ta không nhé.

Phần mềm trang trại miễn phí dành cho các trang trại chăn nuôi quy mô công nghiệp

Nếu như trang trại của bạn đang chăn nuôi các loại vật nuôi theo quy mô công nghiệp thì đây chính xác là phần mềm bạn cần bởi vì trong một trang trại quy mô công nghiệp có rất nhiều những hoạt động cần phải ghi chép và lưu lại nhật ký từ khâu nhập con giống, nhập hàng về kho, quản lý khẩu phần ăn của vật nuôi, quản lý việc sử dụng hóa chất, chế phẩm sinh học cho đến lịch phân công lao động hay quản lý bán hàng in hóa đơn theo dõi các chỉ số trong chăn nuôi như FCR, chi phí trên từng KG …

Chỉ sử dụng sổ sách và giao việc trên bảng công tác bạn sẽ thật bất tiện và mất rất nhiều thời gian cũng như tốn thêm một khoản tiền để thuê kế toán.

Chăn nuôi vật nuôi gì thì phù hợp?

Hiện tại phần mềm trang trại miễn phí đã phổ biến cho rất nhiều loại vật nuôi phù hợp với nhiều nghiệp vụ chăn nuôi khác nhau như:

 • Chăn nuôi thủy hải sản
 • Chăn nuôi gia súc
 • Chăn nuôi gia cầm

Lợi ích khi sử dụng phần mềm

Tất cả các ngành nghề đều đã sử dụng phần mềm để quản lý và phần mềm đã là một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày, nó giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc đồng thời cũng giúp công việc của chúng ta an toàn hơn hãy cùng xem phần mềm trang trại miễn phí thì có những lợi ích gì?

 • Giảm 90% tiền lương dành cho nhân công làm sổ sách.
 • Giảm thiếu 90% thời gian so với sử dụng sổ sách.
 • Giảm thất thoát tài sản vì luôn theo dõi được thông tin sản xuất từ phần mềm.
 • Minh bạch tài chính thu, chi, công, nợ.
 • Được tích hợp quản lý bán hàng thu hoạch.
 • Báo cáo chính xác các chỉ số sản xuất như FCR, Chi phí/Kg, Sản lượng…
 • Lợi ích nhất đó chính là theo dõi và nắm bắt được tình hình trang trại ở mọi lúc mọi nơi bởi vì đây là phần mềm trang trại miễn phí trực tuyến.

Phù hợp với nhiều quy mô chăn nuôi

Phần mềm trang trại miễn phí trong 7 ngày và nếu thấy hoàn toàn phù hợp với trang trại của bạn thì hãy cùng xem bảng giá để lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp nhất với trang trại của bạn, dưới đây là 3 gói dịch vụ hiện tại của FarmGo đã nghiên cứu và cung cấp hợp lý nhất cho các trang trại.

 • Quy mô hộ gia đình
 • Quy mô hợp tác xã
 • Quy mô doanh nghiệp

Phần quyền trong trang trại

Để hoạt động một cách chuyên nghiệp và minh bạch công việc nhất, phần mềm trang trại miễn phí cung cấp tính năng phân quyền, vai trò cho từng nhân công cụ thể trong trang trại.

Các tính năng hoạt động độc lập trong phần mềm trang trại miễn phí được liên kết với nhau thông qua các dữ liệu khi mỗi nhân công thao tác, các vai trò đó gồm:

 • Chủ trang trại
 • Quản lý trang trại
 • Kế toán
 • Kỹ sư chăn nuôi
 • Nhân công sản xuất

Hoàn toàn không giới hạn các tính năng

Mặc dù là phần mềm trang trại miễn phí nhưng lại hoàn toàn không bị giới hạn bất kỳ tính năng nào có nghĩa là bạn hoàn toàn được sử dụng hết tất cả các tính năng sau:

Với những tính năng trên chúng ta không chỉ nắm bắt được chi tiết các lợi nhuận doanh thu mà còn không còn lo ngại về các chỉ số môi trường và sức khỏe vật nuôi hay tỷ lệ tử bệnh tật của vật nuôi mỗi khi không có mặt ở trang trại nữa.

Đội ngũ hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình tìm hiểu và sử dụng

Đội ngũ của FarmGo bao gồm các kĩ sư, chuyên gia về lĩnh vực chăn nuôi và công nghệ sẽ hỗ trợ nhiệt tình qua các kênh đàm thoại video như Zoom, GoogleMeet, Zalo tất cả các ngày trong tuần, giúp bạn tiên phong và làm chủ công nghệ trong lĩnh vực này.  Ở trong ngành chăn nuôi trong thời đại 4.0 bạn cần có những công cụ và kỹ thuật hiện đại. Đó là lý do tại sao đội ngũ hỗ trợ viên giúp bạn trở nên thành thạo để cùng ứng dụng sản xuất.

Rõ ràng  phần mềm trang trại miễn phí FarmGo đang là mảnh ghép vô cùng quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh hoàn toàn xứng đáng được đánh giá 5 sao đúng không nào.

Trên đây là một chút giới thiệu về phần mềm trang trại miễn phí FarmGo hiện đang được đánh giá là tốt nhất trên thị trường.

Xem chi tiết hơn về các ứng dụng trong nền tảng FarmGo.

Hi vọng những giới thiệu trên có thể giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định chọn phần mềm nào cho trang trại của mình. Nếu thấy phù hợp hãy đăng ký ở bên dưới ngay và có những trải nghiệm riêng trong trang trại chăn nuôi của bạn nhé.

Đăng ký miễn phí dùng thử 7 ngày.

Admin trang Phần mềm quản lý trang trại - FarmGo, chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung trên website.

Hãy để FarmGo
đồng hành sản xuất cùng trang trại của bạn

Đăng ký miễn phí

Hotline 24/7

Facebook page

Xem các bài viết, sự kiện và các thông tin hoạt động và nhận trả lời các phản hồi nhanh nhất trên Facebook.

Kênh youtube

Hẫn dẫn chăn nuôi và hướng dẫn sử dụng phần mềm trên video giúp việc tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chatbot 24/07

Tại cửa sổ chat ở góc bên phải phía dưới website chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.